Huyện ta đạt giải Ba toàn đoàn Giải Việt dã truyền thống lần thứ 53, giải Chạy tập thể lần thứ 30 tỉnh Quảng Ninh năm 2024

13/05/2024 11:02

Đoàn VĐV huyện ta đã đạt nhiều bộ huy chương ở các nội dung và xuất sắc đạt giải ba toàn đoàn tại Giải Việt dã truyền thống lần thứ 53 tỉnh Quảng Ninh năm 2024, giải Chạy tập thể lần thứ 30 do Sở Văn hoá & thể thao, Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức vào ngày 12/5.

Đoàn thể thao huyện ta tham gia giải

Tham gia giải, huyện ta có 24 VĐV tham gia thi đấu các nội dung: Nam chính: 5km; nữ chính 5km; nam trẻ 3km và nữ trẻ 3km. Với sự nỗ lực thi đấu, quyết tâm giành thành tích cao, đoàn vận động viên huyện ta đã giành được nhiều bộ huy chương ở các nội dung và xuất sắc đạt giải ba toàn đoàn. Trong đó: đạt giải Nhất đội Nữ trẻ cự ly 3km; Nhì đội Nam trẻ cự ly 3km; Nhì đội Nữ chính cự ly 5km; giải Nhì đoàn trẻ; giải Ba đoàn chính.

Những thành tích đạt được tại giải cho thấy sự quyết tâm, nỗ lực của các VĐV, sự quan tâm của cấp uỷ chính quyền huyện, các đơn vị đối với môn chạy Việt dã nói riêng, phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn huyện nói chung.