Tư vấn sức khoẻ, khám bệnh và phát thuốc nhân đạo năm 2024

01/04/2024 09:27

Ngày 30/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ, Trung tâm y tế huyện phối hợp tổ chức chương trình tư vấn sức khoẻ, khám bệnh và phát thuốc nhân đạo năm 2024 cho người dân thôn Khủi Luông, xã Vô Ngại.

Kiểm tra răng hàm mặt

Các nội dung trong chương trình gồm: tư vấn chăm sóc sức khỏe; đo, kiểm tra huyết áp; Khám nội khoa; Khám mắt; Khám răng hàm mặt và một số bệnh lý khác; phát thuốc điều trị các bệnh thông thường mà người dân hay mắc phải.

Chương trình tư vấn sức khoẻ, khám bệnh và phát thuốc nhân đạo là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực, nhân văn, góp phần tuyên truyền cho cộng đồng về ý thức chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an sinh xã hội, nhất là những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời, giúp người dân tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, góp phần mang lại lợi ích thiết thực cho người dân./.

La Lành