Đặc sắc Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa tầm thấp chào xuân Giáp Thìn 2024

10/02/2024 01:44

Đêm 09/2 (Đêm 30 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), tại Quảng Trường 25-12, đã diễn ra Chương trình nghệ thuật đặc sắc mừng Đảng, mừng Xuân và bắn pháo hoa tầm thấp chào đón năm mới Giáp Thìn năm 2024. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lý Văn Bình – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Đức Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Tiết mục tốp ca

Với chủ đề: Khát vọng biên cương, chương trình nghệ thuật gồm 3 chương: Lời then dâng đảng, Xuân biên cương và Khát vọng tuổi trẻ. Tại Chương trình, các nghệ sỹ, diễn viên đã thể hiện các tiết mục hát đơn ca, tốp ca, nhóm liên khúc, với các bài hát mang ý nghĩa mừng Đảng, mừng xuân, ca ngợi quê hương, đất nước.

 Đông đảo người dân xem chương trình nghệ thuật

Thông qua các tiết mục văn nghệ không chỉ góp phần đem niềm vui, hạnh phúc, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa tinh thần cho người dân, mà còn góp phần thể hiện những nét đẹp truyền thống trong văn hóa của vùng đất và con người Bình Liêu đến đông đảo người dân.

Người dân xem bắn pháo hoa

Kết thúc Chương trình nghệ thuật "Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024" là màn bắn pháo hoa tầm thấp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho mỗi người trước thời khắc giao thừa tiễn năm cũ, chào năm mới. Qua đó gửi gắm thông điệp đến mọi người, mọi nhà cùng thi đua, nỗ lực học tập, lao động sản xuất, đạt được nhiều kết quả trong năm mới, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội phồn vinh, quê hương đổi mới.

La Lành - Hoàng Gái


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin mới nhất
Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1091
Đã truy cập: 3481726
Thông tin báo chí