Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các đơn vị trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

10/02/2024 00:15

Trong không khí rộn ràng của Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, tối 09/2 (tức 30 Tết), các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến thăm, động viên, chúc Tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn BPCK Hoành Mô

Các đoàn do các đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Phạm Đức Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc Tết các đơn vị: Đồn BPCK Hoành Mô, Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện, Trung tâm TT&VH, Điện lực Bình Liêu… Tại các cơ quan, đơn vị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi tình hình công tác triển khai nhiệm vụ trực Tết, biểu dương và ghi nhận những nỗ lực cố gắng của tập thể, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang huyện trong thực hiện nhiệm vụ. Các đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức nhân dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, đề nghị các cơ quan, đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho nhân dân đón Tết Giáp thìn vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Đồng chí Bí thư HU thăm, tặng quà bệnh nhân điều trị tại Trung tâm y tế huyện

Thăm, động viên, chúc Tết các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm Y tế huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh, sớm trở về với gia đình. Đồng thời, tặng quà chúc tết lãnh đạo, nhân viên viên y tế làm nhiệm vụ trong dịp tết. Đồng chí mong muốn, các cán bộ y tế khắc phục khó khăn, làm tốt công tác điều trị, chăm sóc, động viên tinh thần người bệnh. Cùng với đó, sẵn sàng nhân lực, phương tiện tiếp nhận, điều trị các trường hợp cấp cứu đột xuất; nhất là các bệnh nhân bị tai nạn thương tích trong những ngày nghỉ tết Nguyên đán Giáp thìn 2024.

La Lành - Hoàng Gái


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin mới nhất
Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1110
Đã truy cập: 3481745
Thông tin báo chí