Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc Tết Công nhân vệ sinh môi trường

09/02/2024 18:49

Chiều 9/2 (Tức chiều 30 Tết âm lịch), Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, chúc Tết công nhân vệ sinh Môi trường Bình Liêu (Thuộc công ty cổ phần đầu tư xây dựng Nam Kỳ).

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, chúc Tết công nhân môi trường

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự nỗ lực của công nhân vệ sinh môi trường thuộc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Nam Kỳ. Đồng chí nhấn mạnh, lãnh đạo huyện và người dân luôn trân trọng công việc các anh, chị công nhân xử lý rác thải môi trường đã góp phần giữ cho môi trường huyện luôn sạch sẽ, bảo đảm văn minh đô thị; đồng thời cảm ơn các công nhân vệ sinh đã vượt qua mọi khó khăn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm làm việc xuyên suốt dịp Tết để góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường cho nhân dân đón Tết.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các công nhân cùng gia đình đón Tết vui tươi, mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới Giáp Thìn 2024. Nhân dịp này, Huyện ủy – HĐND - UBND - UBMT Tổ quốc huyện và các đoàn thể đã tặng 30 suất quà cho công nhân môi trường của Công ty.

Hoàng Gái