Lãnh đạo huyện Bình Liêu: Thăm và chúc tết các đơn vị, cá nhân làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa

27/01/2023 07:38

Tối ngày 21/1 (tức 30 Tết), các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng các đ/c ủy viên Ban Thường vụ huyện đã đến thăm và chúc tết một số đơn vị trực nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, động viên và chúc tết,  Đồn biên phòng cửa khẩu Hoành Mô, Chi cục Hải quan Hoành Mô, Trung tâm y tế huyện và  Ban quản lý cửa khẩu Hoành mô.  Tại các nơi đến thăm và chúc tết, các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của các cơ quan, đơn vị, góp phần giúp nhân dân vui Xuân mới an toàn, lành mạnh.

Đến chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng CKHM, các đồng chí ghi nhận, đánh giá cao vai trò tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm của đơn vị thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu cán bộ, chiến sỹ quán triệt nghiêm túc các chế độ trực bảo đảm an toàn và sẵn sàng chiến đấu cao; mong muốn bước sang năm mới cán bộ, chiến sỹ của đơn vị tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu được giao, đặc biệt cần tiếp tục thực hiện quyết liệt công tác tuần tra trên các đường mòn, lối mở nhằm kịp thời phát hiện người dân qua lại, buôn lậu trái phép trên tuyến biên giới, bảo đảm an toàn phòng dịch trên địa bàn. Trong thời gian tới, lực lượng biên phòng cần tập trung cao công tác bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia; đảm bảo an ninh, an toàn cho nhân dân trên tuyến biên giới được vui xuân, đón tết trong không khí đầm ấm bình yên.

Tại Chi cục Hải quan Hoành Mô các đồng chí chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên chức Chi cục đón xuân Quý mão 2023 năm mới sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc. Các đồng chí cũng ghi nhận đánh giá cao và biểu dương đơn vị đã hoàn thành tốt  nhiệm vụ  trong năm qua  và mong muốn đơn vị tiếp tục thực hiện tốt và giải quyết thủ tục hải quan cho hàng hoá XNK, phương tiện vận tải XNC đúng quy định của pháp luật. Đồng thời cần tiếp tục làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các mặt công tác theo chức năng nhiệm vụ được giao.

Đến chúc tết cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế huyện đang làm nhiệm vụ trực Tết phục vụ điều trị bệnh nhân, các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, y bác sỹ Trung tâm y tế huyện trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân; đồng thời, chúc mừng đến toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm một năm mới sức khỏe. Bước sang năm mới Quý mão 2023, đ/c mong muốn, Trung tâm y tế tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân./.