Tập huấn bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ thể dục thể thao

25/11/2022 14:11

     Sáng ngày 25/11, Sở VH TT Quảng Ninh phối hợp với UBND huyện tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ thể dục thể thao cho cán bộ, công chức, viên chức, hướng dẫn viên, cộng tác viên làm công tác thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

      Tham gia tập huấn các học viên được giới thiệu một số đường lối, quan điểm của Đảng về công tác thể dục, thể thao; trang bị các kiến thức pháp luật về thể dục thể thao; giới thiệu luật sửa dổi, bổ sung một số điều của  luật TDTT; kiểm tra, đánh giá phát triển TDTT cơ sở; hướng dẫn xây dựng kế hoạch tổ chức thi đấu; cách soạn thảo Điều lệ thi đấu thể thao và  điều hành, bốc thăm xếp lịch thi đấu thể thao.

      Đây là dịp để các học viên trong giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt, cùng những khó khăn, vướng mắc trong công tác phát triển thể dục thể thao ở cơ sở. Qua lớp tập huấn giúp học viên có thể áp dụng những kiến thức đã được lĩnh hội vào thực tiễn hoạt động của mình nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động thể dục thể thao của đơn vị mình  ngày càng phát triển./.

Thu HằngGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin mới nhất
Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1049
Đã truy cập: 3481684
Thông tin báo chí