286 thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

07/07/2022 08:25

Sáng ngày 7/7, cùng với các thí sinh trên cả nước, 286 thí sinh huyện Bình Liêu đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 chính thức bước vào ngày thi thứ nhất với môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện Bình Liêu có 286 thí sinh dự thi, trong đó trường THPT Bình Liêu có 156 thí sinh; trường THCS&THPT Hoành Mô có 109 thí sinh; Trung tâm GDNN&GDTX huyện có 13 thí sinh; số thí sinh tự do là 8 thí sinh. Toàn huyện có 13 thí sinh đăng ký dự thi ở tổ hợp khoa học tự nhiên; 151 thí sinh đăng ký dự thi tổ hợp môn khoa học xã hội, trong đó 106 thí sinh đăng ký để xét tuyển cao đẳng, đại học.

Thí sinh làm thủ tục vào phòng thi

Ghi nhận tại trường THPT Bình Liêu – nơi diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, trong buổi sáng ngày thi đầu tiên, các thí sinh có mặt từ khá sớm và khá tự tin khi bước vào kỳ thi. Đúng 7 giờ 30 phút, 286 thí sinh tại điểm thi bắt đầu làm bài thi môn Ngữ Văn, thời gian làm bài 120 phút, hình thức thi tự luận. Tại các phòng thi, kỳ thi được diễn ra an toàn, đảm bảo nghiêm túc, đúng quy chế. Lực lượng đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực thi được tăng cường cả vòng trong lẫn vòng ngoài. Lực lượng đoàn viên, thanh niên đã có nhiều hoạt động thiết thực tiếp sức mùa thi.

286 thí sinh của huyện Bình Liêu bước vào môn thi đầu tiên

Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh thi môn Toán, thời gian 90 phút, hình thức thi trắc nghiệm./.

La Lành – La Nhung