Bình Liêu : 286 thí sinh đến làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

06/07/2022 16:25

Chiều 6/7, trên địa bàn huyện có 286 thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022.

Theo số liệu thống kê kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, huyện Bình Liêu có 286  thí sinh dự thi, trong đó THPT Bình Liêu là 156 thí sinh, trường THCS và THPT Hoành Mô có 109 thí sinh,  Trung tâm GDNN và GDTX có 13 thí sinh, số thí sinh tự do là 8 thí sinh. Toàn huyện có 13 thí sinh đăng ký dự thi ở tổ hợp khoa học tự nhiên, 151 thí sinh đăng ký dự thi tổ hợp môn khoa học xã hội, trong đó 106 thí sinh đăng ký để xét tuyển cao đẳng Đại học. Tại điểm thi bố trí 12 phòng thi chính thức,  2 phòng thi dự phòng  và  2 phòng chờ, các phòng thi được bố trí trang thiết bị đầy đủ.

Các thí sinh kiểm tra số báo danh

Các thí sinh đến phòng dự thi làm thủ tục thi được đính chính sai sót nếu có, phát thẻ dự thi và được phổ biến quy chế thi và lịch thi, theo đó công tác phòng, chống dịch covid-19  được thực hiện tốt tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tổ chức thi.

Các thí sinh được Giám thị phát thẻ dự thi và hướng dẫn thực hiện các quy định trong phòng thi

Ngày mai 7/7/2022, buổi sáng, các thí sinh thi môn Ngữ Văn với thời gian là 120 phút; buổi chiều các thí sinh thi môn Toán, thời gian làm bài là 90 phút. Ngày 8/7 buổi sáng thí sinh làm bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên và tổ hợp khoa học xã hợp, buổi chiều thi môn Ngoại ngữ./.

La Nhung