Trao 2160 bếp đun cải tiến cho hội viên phụ nữ huyện Bình Liêu

06/07/2022 08:34

Ngày 5/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và thương mại INTRACO tổ chức trao 2160 bếp đun cải tiến tiết kiệm năng lượng cho hội viên, phụ nữ thuộc 5 xã : Đồng Văn, Lục Hồn, Vô Ngại, Húc Động và Thị trấn.

Ngày  5/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và thương mại INTRACO tổ chức trao 2160 bếp đun cải tiến tiết kiệm năng lượng cho hội viên, phụ nữ thuộc 5 xã : Đồng Văn, Lục Hồn, Vô Ngại, Húc  Động và Thị trấn.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình ký kết giữa Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh với Công ty INTRACO. Theo đó, trong 2 năm 2022 và 2023, Hội LHPN tỉnh được Công ty INTRACO hỗ trợ miễn phí 5.000 bếp đun cải tiến tiết kiệm năng lượng và 7.000 bình lọc nước để cấp phát cho hội viên phụ nữ khó khăn của 13 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
     Việc trao tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng giúp các gia đình hội viên phụ nữ cải thiện điều kiện sống, nâng cao sức khỏe, tiết kiệm thời gian, bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng nông thôn mới, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”...