Đại hội chi bộ thôn, khu phố thành công tốt đẹp

03/07/2022 15:01

Hòa chung với không khí của toàn tỉnh, sáng ngày 3/7, 62/86 chi bộ thôn, khu phố trên địa bàn huyện Bình Liêu đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; còn 24/86 cho bộ còn lại sẽ tổ chức đại hội trong buổi chiều cùng ngày.

Đúng 7 giờ 30 phút, 62/86 chi bộ thôn, khu phố trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức đại hội với khí thế tươi vui, phấn khởi của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Ngay sau nghi thức hát quốc ca, chào cờ, đại hội các chi bộ đã nghiêm túc triển khai nội dung công việc theo đúng kịch bản đề ra.

Đảng viên Khu Bình Quyền - Thị trấn biểu quyết thống nhất chương trình đại hội

Chi bộ thôn Sông Moóc biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội

Chi bộ Khu Bình Công 1 Tổ chức thành công Đại hội chi bộ

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo và trách nhiệm, 62/86 đại hội chi bộ thôn, khu diễn ra trong buổi sáng nay trên địa bàn huyện đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được đồng chí bí thư chi bộ theo đúng tinh thần "Dân tin - Đảng cử".

Kết thúc buổi sáng, 62/86  đại hội chi bộ thôn, khu phố trên địa bàn huyện đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tỷ lệ phiếu bầu đạt cao./.