Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ thi công các công trình

22/06/2022 10:22

Ngày 21/6, đồng chí Dương Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đ/c: Lý Văn Bình – Phó Bí thư thường trực HU, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Kiểm tra tiến độ thi công các dự án, công trình: Cải tạo, nâng cấp hệ thống các tràn vượt lũ trên địa bàn huyện; dự án hệ thống điện chiếu sáng xã Đồng Văn; dự án chỉnh trang đô thị, vườn hoa, cây xanh tại xã Hoành Mô và các dự án cải tạo, nâng cấp, xây mới một số trường học trên địa bàn các xã Hoành Mô, Đồng Tâm... đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu nhà thầu và đơn vị thi công cần tranh thủ thời tiết thuận lợi, đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục, tập trung nhân lực, vật lực đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn để công trình sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch.

La Lành