Hội nghị tư vấn, tuyển dụng lao động

16/05/2022 14:56

      UBND xã Đồng Tâm vừa phối hợp với Công ty TNHH May mặc Hoa Lợi Đạt (Việt Nam) tổ chức Hội nghị tư vấn việc làm, tuyển dụng lao động năm 2022 cho gần 50 lao động phổ thông trên địa bàn xã.

     Tại hội nghị, Đoàn viên – thanh niên và người lao động xã Đồng Tâm được đại diện Công ty TNHH May mặc Hoa Lợi Đạt (Việt Nam) giới thiệu các thông tin khái quát về quy mô doanh nghiệp, mức lương, thời gian làm việc, điều kiện môi trường làm việc và các chính sách đãi ngộ cho người lao động khi được tuyển dụng; đợt tuyển dụng lần này công ty sẽ tuyển lao động phổ thông, độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến 40 tuổi đối với nam; từ đủ 18 tuổi đến 47 tuổi đối với nữ. Hội nghị cũng dành thời gian cho phần tuyển dụng trực tiếp, nếu lao động đạt yêu cầu công ty sẽ bố trí xe về tại địa phương đón công nhân ra làm việc tại Công ty.

     Gần 50 đoàn viên thanh niên và người lao động tham gia buổi tư vấn

     Qua hội nghị đoàn viên, thanh niên, người lao động biết rõ những thông tin về chính sách hỗ trợ, thu nhập, chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của người lao động tại Công ty khi tham gia làm việc.

      Đây là cơ hội tốt giúp cho người lao động được tiếp cận và tìm hiểu thông tin việc làm đáng tin cậy, tạo điều kiện lựa chọn việc làm phù hợp với khả năng, nguyện vọng của bản thân, qua đó thúc đẩy giải quyết việc làm cho lao động địa phương.

     Ngay sau khi các hội nghị tư vấn, tuyển dụng lao động kết thúc đã gần 10 lao động đăng ký và có nguyện vọng được tham gia làm việc tại Công ty TNHH May mặc Hoa Lợi Đạt (Việt Nam)./.

 

Hoàng GáiGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1626
Đã truy cập: 2572440
Thông tin báo chí