Tết thắm tình quân dân ở bản Nà Nhái xã Vô Ngại huyện Bình Liêu

27/01/2022 17:31

Ngày 27/1, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Liêu  phối hợp Đoàn thanh niên xã Vô Ngại tổ chức chương trình “Tết thắm tình quân dân” tại bản Nà Nhái xã Vô Ngại.

Trong ngày, cán bộ, chiến sĩ  đoàn viên thanh niên và nhân dân gói được 100 chiếc bánh chưng tặng cho 10 gia đình chính sách và hộ nghèo, hộ cận nghèo tại bản. Theo chương trình là mỗi cán bộ, QNCN tự nguyện ủng hộ ít nhất một chiếc bánh chưng (theo tiêu chuẩn được hưởng chung của Bộ Quốc phòng) tặng người dân trên địa bàn.

Ban chỉ huy quân sự huyện Bình liêu tặng bánh cho các gia đình khó khăn và gia đình chính sách tại thôn Nà Nhái xã Vô Ngại

Đây là tấm lòng, trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện  mong muốn chia sẻ những khó khăn với nhân dân để cùng nhau đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, an vui, hạnh phúc./.

La Nhung