Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

27/01/2022 17:26

     Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022) và mừng Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng 27/01, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bình Liêu, các lực lượng vũ trang, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ.

    

  Đ.c Bí thư HU dâng hương lên đài tưởng niệm   

Đ.c Lý Văn Bình - Phó Bí thư thường trực HU, Chủ tịch HĐND huyện dâng hương lên đài tưởng niệm

Đc Chủ tịch UBND huyện dâng hương lên đài tưởng niệm

       Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dâng hoa lên đài tưởng niệm, dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

      Để xứng đáng với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, những người có công với đất nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bình Liêu nguyện đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả, vừa đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội; phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển. Đồng thời tiếp tục, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình người có công với cách mạng, gia đình chính sách.

        Sau lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ.

Hoàng Gái – La LànhGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 512
Đã truy cập: 2481646
Thông tin báo chí