Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà và chúc thọ cụ 100 tuổi trên địa bàn huyện

27/01/2022 16:20

     Chiều ngày 27/1 Đồng chí Hoàng Ngọc Ngò  - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã đi thăm, tặng quà và chúc thọ  cụ Ngô Thị Diêm  tròn 100 tuổi tại khu Nà Làng thị trấn Bình Liêu. Tham gia đoàn có lãnh đạo Phòng LĐTB và XH huyện, lãnh đạo Thị Trấn Bình Liêu.

    

     Tại gia đình Cụ Ngô Thị Diêm, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước và quà của huyện, đồng chí đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống kinh tế của cụ, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể gia đình cụ, bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình an khang, hạnh phúc, con cháu học hành tiến bộ và mong rằng cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, luôn là tấm gương mẫu mực để con cháu học tập và noi theo.

        Các con cháu của Cụ Ngô Thị Diêm đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến với cụ, đồng thời hứa sẽ tiếp tục chăm lo phụng dưỡng cụ để cụ luôn sống vui, sống khỏe là chỗ dựa tinh thần cho con, cháu. Tích cực làm ăn phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

La NhungGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 556
Đã truy cập: 2481690
Thông tin báo chí