Tặng 40 suất quà cho các hộ gia đình và các cháu có hoàn cảnh khó khăn huyện Bình Liêu

26/01/2022 15:10

Ngày 26/1, Agribank chi nhánh huyện Bình Liêu đã trao quà 40 suất quà Tết 2022 cho 40 hộ gia đình, các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá quà là 40 triệu đồng.

Cụ thể, Đoàn  đã trao 15 suất quà cho xã Đồng Tâm, 3 cho xã Lục Hồn, 5 suất cho xã Vô Ngại, 7 suất cho xã Húc Động, 5 suất cho Thị trấn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình và các cháu cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc thực hiện “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng”, “Chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách xuân Nhâm dần năm 2022”. Những phần quà mà Chi nhánh tổ chức trao tặng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ của tập thể cán bộ Agribank chi nhánh huyện Bình Liêu đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Hoàng Gái