Đón 77 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

14/01/2022 13:58

Ngày 14/1, Huyện tổ chức lễ đón nhận 77 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Tại buổi lễ các quân nhân xuất ngũ đã được nghe đồng chí Loan Thị Công - Ủy viên Ban Thường vụ HU, Phó Chủ tịch HĐND huyện thông tin nhanh kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội - quân sự, quốc phòng năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong Quân đội; đồng thời mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện, gương mẫu tham gia lao động sản xuất, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương để góp phần phấn đấu đưa huyện Bình Liêu đạt chuẩn huyện NTM trong năm 2022, xây dựng huyện Bình Liêu ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Cũng trong dịp này, Huyện đoàn và Phòng LĐTB&XH huyện đã tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho 77 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương./.