Bí thư Huyện ủy kiểm tra, động viên công tác tiêm phòng vắc xin Covid – 19

11/01/2022 08:00

Chiều 11/1, đồng chí Dương Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 huyện Bình Liêu đã đi kiểm tra, động viên công tác tiêm phòng vắc xin Covid – 19 tại Trung tâm y tế huyện và xã Húc Động.

Tại các điểm tiêm, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự nỗ lực của các địa phương và lực lượng y tế, các lực lượng hỗ trợ. Đồng chí đã thăm hỏi, động viên các lực lượng tham gia công tác tiêm chủng làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, ân cần thăm hỏi, động viên Nhân dân đến tiêm chủng. Đồng chí đề nghị các địa phương cần tập trung cao nhất cho công tác tiêm vắc xin phòng covid – 19; chủ động phương án đưa, đón đối tượng là bố, mẹ liệt sỹ, thương, bệnh binh, người cao tuổi, người khó khăn trong đi lại đến Trung tâm y tế để tiêm đảm bảo an toàn. Đối với những trường hợp chưa tiêm mũi nào, lãnh đạo các xã, thị trấn và các đồng chí phụ trách thôn, bản tích cực xuống gia đình để tuyên truyền, vận động các đối tượng đi tiêm đầy đủ, đảm bảo công tác tiêm vắc xin phòng Covid – 19 đạt hiệu quả cao nhất./.

La Lành