Khánh thành nhà “Nghĩa tình đồng đội”

29/11/2021 16:16

Sáng  29/11, Hội CCB huyện Bình Liêu phối hợp với  Hội CCB tỉnh Quảng Ninh, Hội CCB Cục Hải Quan tổ chức Lễ khánh thành hỗ trợ xây nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho CCB Phùn Phu Thềnh thôn Phiêng Chiểng xã Đồng Tâm Huyện Bình Liêu. Đồng chí Lý Văn Bình  - Phó bí thư thường trực huyện Ủy, chủ tịch HĐND huyện dự lễ khánh thành.

Được sự quan tâm của Hội CCB tỉnh Quảng Ninh, Hội CCB Cục Hải Quan Hội CCB huyện Bình Liêu gia đình CCB Phùn Phu Thềnh được hỗ trợ 60 triệu đồng. Cùng với số tiền tích lũy của gia đình, sau hơn 6 tháng thi công, ngôi nhà mái bằng với tổng diện tích hơn hơn 100 m2, tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng đã được hoàn thành.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội CCB nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ những người đồng đội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn an cư, ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại lễ khánh thành đồng chí Lý Văn Bình – phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, cảm ơn CCB tỉnh và CCB cục Hải quan đã quan tâm đến cựu chiến binh khó khăn trên địa bàn huyện, với Bình Liêu là địa phương khó khăn nhất của Tỉnh Quảng Ninh đồng chí mong muốn các đồng chí CCB tỉnh tiếp tục quan tâm để hỗ trợ CCB khó khăn trên địa bàn huyện. Đối với gia đình Phùn Phu Thềnh đồng chí mong muốn sau khi có nhà mới gia đình sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.

La Nhung