Bế mạc môn Cờ vua – Cờ tướng

28/11/2021 20:48

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 28/11,  Trung tâm TT & Văn hóa tổ chức bế mạc môn Cờ vua – Cờ tướng. Đây là môn thi đấu thứ 5 và 6 trong 10 môn thi đấu của  Đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2021.

Môn Cờ vua – Cờ tướng có 09 đoàn tham gia với gần 53 kỳ thủ là những hạt nhân tiêu biểu đại diện cho phong trào tập luyện môn cờ vua, cờ tướng đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, trường học trên địa bàn toàn huyện. Với tinh thần thể thao trung thực cao thượng, các kỳ thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cờ hấp dẫn, đầy kịch tính.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 27 – 28/11), ở nội dung cờ vua, cờ tướng với tổng số 147 trận đấu, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho cá nhân và đồng đội ở tất cả các nội dung Cờ vua – Cờ tướng.

Giải không chỉ là sân chơi cho những người yêu đánh cờ, mà qua đó còn nhằm phát hiện, tuyển chọn những kỳ thủ xuất sắc tham gia giải Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX năm 2021 – 2022./.