Giao hữu bóng đá nữ

28/11/2021 20:39

Sáng ngày 28/11, tại sân bóng đá Quảng trường 25/12 đã diễn ra trận giao hữu bóng đá nữ giữa đội bóng đá nữ huyện Bình Liêu với đội bóng đá nữ than Khe Chàm.

Sau 2 hiệp thi đấu sôi nổi, cả hai đội bóng đã cống hiến cho khán nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đầy kịch tính với những màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở cùng nhiều bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc trận giao hữu đội bóng đá nữ huyện ta đã giành chiến thắng trước đội bóng đá nữ than Khe Chàm với tỉ số 2-1.

Giải giao hữu bóng đá nữ nằm trong chuỗi các hoạt động kích cầu du lịch của huyện Bình Liêu. Đây không chỉ là hoạt động thể thao nhằm tạo sân chơi để các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, khích lệ và phát triển môn bóng đá nữ trên địa bàn huyện mà còn là dịp để tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh, miền đất và con người Bình Liêu./.