Khai mạc thi đấu môn Cờ vua – Cờ tướng

27/11/2021 21:02

Sáng ngày 27/11, Trung tâm TT & Văn hóa tổ chức khai mạc thi đấu môn Cờ vua – Cờ tướng. Đây là môn thi đấu thứ 5 và 6 trong 10 môn thi đấu của  Đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2021.

Tham dự giải có 53 kỳ thủ đến từ các xã, thị trấn,  tham gia thi đấu môn Cờ vua – Cờ tướng theo thể thức 7 ván hệ Thụy Sỹ.

Giải không chỉ là sân chơi cho những người yêu đánh cờ, mà qua đó còn nhằm phát hiện, tuyển chọn những kỳ thủ xuất sắc tham gia giải Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX năm 2021 – 2022.

Đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2021 được tổ chức 4 năm một lần. Đây là ngày hội của quần chúng nhân dân trong huyện, nhằm biểu dương lực lượng TDTT, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến về nhận thức, vai trò, tầm quan trọng của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện; thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.