Bình Liêu: đạt giải ba toàn đoàn môn Đẩy gậy Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, năm 2021 - 2022

22/11/2021 11:34

Sau 2 ngày tham gia thi đấu sôi nổi ở bộ môn Đẩy gậy tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX (ngày 20 - 21/11), đoàn VĐV huyện ta đã đạt giải 3 toàn đoàn với 5 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 7 huy chương đồng.

Tham gia giải Đẩy gậy tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX huyện ta có 26 vận động viên tham gia thi đấu ở 26 hạng cân trong đó nam 14 hạng cân và nữ 12 hạng cân theo thể thức đấu loại trực tiếp. Với tinh thần đoàn kết, trung thực. Các VĐV huyện nhà đã thể hiện kỹ, chiến thuật hợp lý, cống hiến cho khán giả những trận thi đấu sôi nổi, kịch tính.

Kết thúc giải đấu, đoàn VĐV huyện ta đã đạt giải 3 toàn đoàn với 5 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 7 huy chương đồng.

Môn Đẩy gậy là nội dung thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2021 – 2022. Thông qua giải Đẩy gậy nhằm khôi phục và phát huy giá trị các môn thể thao dân tộc và trò chơi dân gian; phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện và tham gia thi đấu môn Đẩy gậy trên địa bàn tỉnh, nâng cao hiệu quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.