Khai mạc giải bóng chuyền hơi trung cao tuổi lần thứ IV năm 2021

23/10/2021 11:32

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Quốc tế người cao tuổi và tháng hành động “vì người cao tuổi Việt Nam”, sáng ngày 23/10, Ban đại diện Hội người cao tuổi phối hợp với Trung tâm TT & VH huyện tổ chức khai mạc Giải  Bóng chuyền hơi trung cao tuổi lần thứ IV năm 2021.

Tham gia giải đấu có 10 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với gần 80 vận động viên. Trong đó có 5 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Thông qua giải đấu, tạo điều kiện cho các cơ sở, các CLB Bóng chuyền hơi trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải Bóng chuyền hơi trung cao tuổi sẽ diễn ra  trong 2 ngày (23 – 24/10)./.