1.037 người tiêm vác xin Covid đợt XI (mũi 1) trong ngày 17/9

18/09/2021 09:56

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện, tính đến 17h ngày 17/9, đã có 1365 người đến khám sàng lọc, trong đó đã thực hiện tiêm cho 1.037 người có đủ điều kiện, 03 trường hợp chống chỉ định, 142 trường hợp hoãn tiêm, 03 trường hợp không đồng ý tiêm.

Sau khi được tuyên truyền và nắm được thông tin về tiêm chủng covid 19 đợt này, người dân trên địa bàn huyện đã tích cực,chủ động đến điểm tiêm từ rất sớm. Đồng thời, tuân thủ thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch: đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, sát khuẩn và khai báo y tế.

Vi một Việt Nam an toàn, hướng tới mục tiêu miễn dịch cộng đồng trên cả nước vào đầu năm 2020, mỗi người dân hãy phát huy tinh thần, trách nhiệm, chủ động các biện pháp phòng, chống Covid 19. Hiện tại, giải pháp hữu hiệu nhất chính là “5K + vác – xin” kết hợp giải pháp công nghệ và ý thức của mọi người. Hãy chủ động đi tiêm phòng vác-xin Covid 19 khi tới lượt – Đây vừa là quyền lợi của cá nhân, vừa là trách nhiệm đối với cộng đồng.