Ban CHQS huyện Bình Liêu: Ra quân bê tông gần 300m2 sân nhà văn hóa

27/08/2021 08:59

Thực hiện phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, sáng 27/8, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Bình Liêu, lực lượng dân quân và nhân dân thôn Ngàn Vàng Dưới, xã Đồng Tâm tổ chức ra quân bê tông sân nhà văn hóa.

Tại buổi ra quân, các lực lượng đã đổ bê tông gần 300m2 sân Nhà văn hóa thôn Ngàn Vàng Dưới xã Đồng Tâm với tổng trị giá 50 triệu đồng, huy động 110 ngày công san gạt mặt bằng, xây dựng kè, làm sân nhà văn hóa.

Trước đó, Ban CHQS huyện Bình Liêu còn hỗ trợ vật liệu trị giá trên 8 triệu đồng, huy động 45 ngày công hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tu sửa nhà ở; huy động trên 180 ngày công tham gia tuyên truyền, vận động, vệ sinh môi trường, làm thủy lợi.

Việc ra quân giúp các thôn, bản đổ bê tông sân nhà văn hóa của Ban CHQS Huyện Bình Liêu  là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết giữa quân với dân trong việc xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân. Qua đó, động viên, tuyên truyền nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương.