Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng thăm, tặng quà người có công nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

22/07/2021 09:04

     Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 21/7, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số gia đình người có công trên địa bàn huyện Bình Liêu. Đồng chí Hoàng Ngọc Ngò – Phó chủ tịch UBND huyện cùng đi tặng quà.

     Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Sinh, ở thôn Tùng Cầu, xã Vô Ngại; bà Hoàng Thị Lường - mẹ Liệt sỹ, khu Chang Chiếm, thị trấn Bình Liêu và ông Trần A Mả - người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ở thôn Pò Đán, xã Húc Động, huyện Bình Liêu.


      Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Sinh

    Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, huyện thăm, tặng quà mẹ liệt sĩ

     Đồng chí mong các gia đình chính sách tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo

    Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bùi Văn Khắng đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc sức khỏe đến Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình chính sách và người có công với cách mạng. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình vì độc lập dân tộc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.
 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị chính quyền địa phương cùng với tỉnh tiếp tục có những việc làm thiết thực chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.
    Dịp này, thay mặt cho các đ/c lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện, đ/c Hoàng Ngọc Ngò – Phó chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng quà đến các gia đình chính sách trên./.

Hoàng GáiGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 657
Đã truy cập: 2126751
Thông tin báo chí