Xã Húc Động triển khai chiến dịch tiêm phòng vắc-xin Covid-19

21/07/2021 10:56

Sáng ngày 21/7, xã Húc Động triển khai chiến dịch tiêm phòng vắc- xin Covid-19 đợt 5 cho bà con nhân dân trên địa bàn.

Qua rà soát, xã Húc Động có 1750 người trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên được tiêm trong đợt này. Theo kế hoạch xã Húc Động sẽ triển khai  tiêm  vắc xin mũi 1 từ ngày 21 - 23/7/2021.

Tại điểm tiêm Trường Tiểu học Húc Động rất đông người dân ngồi chờ tới lượt

Người dân được đội ngũ Y, Bác sĩ tư vấn, khám sàng lọc

Đủ điều kiện, người dân sẽ được tiêm mũi 1

Sau tiêm người dân được cấp giấy chứng nhận hoàn thành tiêm mũi 1

Theo ghi nhận của nhóm phóng viên, trong ngày đầu tiên tổ chức tiêm nhân dân xã Húc Động đã phấn khởi khi đến các điểm tiêm, đồng thời tuân thủ quy định nghiêm công tác phòng chống dịch. Điểm tiêm vắc- xin Covid -19 tại trường tiểu học Húc Động được được bố trí, sắp xếp theo quy định từ đăng ký, sàng lọc, tư vấn tiêm tới việc theo dõi sau tiêm và bố trí phòng cấp cứu, phản ứng sau tiêm. Các điều kiện về quạt mát, nước uống, sữa, bánh kẹo... đều được chuẩn bị chu đáo để phục vụ người dân khi đến tiêm./.

Thu Hằng - La Nhung

Đã truy cập: 2028597