Liên đoàn Lao động: phát động hưởng ứng chương trình “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19”

10/06/2021 16:51

     Ngày 8/6, Liên đoàn Lao động huyện đã hướng dẫn các công đoàn cơ sở trong huyện tổ chức lễ phát động hưởng ứng chương trình “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” và “Vắc xin cho công nhân".

     Theo đó, các công đoàn cơ sở sẽ tổ chức phát động tới toàn thể CBCNVCLĐ tham gia nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1408.

    Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Kế hoạch phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Bộ Thông tin và Truyền thông về tổ chức đợt vận động nhắn tin "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" và Chương trình “Vắc-xin cho công nhân” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động.

   Công đoàn cơ sở Trường MN Vô Ngại tổ chức phát động nhắn tin ủng hộ chương trình ngay trong ngày đầu phát động

    Ngay trong ngày, đã có một số công đoàn cơ sở tổ chức phát động và kêu gọi cán bộ công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ trong đơn vị ủng hộ, đóng góp kinh phí cho công tác phòng, chống đại dịch Covid-19, tạo nguồn lực xã hội để người dân có thể tiếp cận với vắc - xin phòng, chống dịch nhanh nhất, kiểm soát dịch bệnh và tiếp tục thực hiện "mục tiêu kép" để phát triển đất nước.

     Đợt phát động được tổ chức cao điểm từ ngày 8-10/6, sau đó các công đoàn cơ sở tiếp tục vận động đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện, tích cực hưởng ứng chương trình "Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid -19" và "Vắc xin cho công nhân" với mục tiêu 100% cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động tham gia chương trình nhắn tin qua tổng đài cho đến 24 giờ ngày 02/8/2021./.

Lê Thị BẩyGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 652
Đã truy cập: 1954331
Thông tin báo chí