Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Bình Liêu thăm, tặng quà người khuyết tật nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam

16/04/2021 13:57

     Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18/4/1980- 18/4/2021), ngày 15/4, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Bình Liêu đến thăm, tặng quà cho 107 đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà Hội người mù, Hội người tàn tật trên địa bàn huyện.

 

      Đến thăm Hội người mù, Hội người tàn tật các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các hội viên Hội Người mù, Hội người tàn tật, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực vươn lên hòa nhập cộng đồng của Hội. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện lôn sẵn lòng sẻ chia, giúp đỡ, ủng hộ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người khiếm thị, người khuyết tật có cuộc sống ổn định, tự tin hòa nhập cộng đồng.

      Đến thăm hỏi và tặng quà người khuyết tật trên địa bàn huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chia sẻ khó khăn, vất vả của các gia đình có người khuyết tật; động viên bản thân người khuyết tật và gia đình cố gắng vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị các cấp, các ngành và chính quyền địa phương cần quan tâm giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo điều kiện cho người khuyết tật vươn lên phát triển kinh tế, từng bước vượt qua khó khăn, mặc cảm, hòa nhập cùng cộng đồng./.

 

Hoàng GáiGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3532
Đã truy cập: 1898682
Thông tin báo chí