Khai mạc trại sáng tác văn học nghệ thuật huyện Bình Liêu năm 2021

15/04/2021 23:28

      Ngày 15 /4, Hội Văn học nghệ thuật huyện Bình Liêu long trọng tổ chức Khai mạc trại sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2021. Đến dự có đồng chí Hoàng Ngọc Ngò – Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội VHNT huyện Bình Liêu, các đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo, Trưởng Phòng VHTT, Giám đốc Trung tâm TTVH. Đặc biệt là có đông đảo các Đại biểu của Hội VHNT tỉnh Quảng Ninh, Hội VHNT Thị xã Đông Triều, TP Uông Bí, TP Hạ Long, TP Cẩm Phả,  huyện Vân Đồn, huyện Tiên Yên và toàn thể các hội viên Hội VHNT Bình Liêu.

   Tiết mục văn nghệ chào mừng

   Với chủ đề “Bản em vào hội”, trại sáng tác văn học của HVNT huyện Bình Liêu năm 2021 khai mạc từ 15/4 đến hết 15/7. Mục tiêu của trại sáng tác nhằm phản ánh sinh động về đời sống, văn hóa và thành tựu về kinh tế, xã hội của quê hương Bình Liêu nhân dịp diễn ra các sự kiện văn hóa: “Hội tháng ba” và “Hội kiêng gió” và “Ngày hội di sản hát then” trong chuỗi sự kiện Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Bình Liêu năm 2021.

      Đồng chí Nguyễn Thị Minh Đức - Hội viên Hội VHNT tỉnh Quảng Ninh phát biểu và tặng sách cho Hội VHNT huyện Bình Liêu

    Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc, đồng chí Phó chủ tịch UNND huyện chào mừng sự tham gia của các văn nghệ sĩ đến từ các Hội VHNT các địa phương bạn và tin tưởng sự đóng góp bằng tiếng nói nghệ thuật của các văn nghệ sĩ, trại sáng tác sẽ góp phần đưa hình ảnh về vùng đất, con người và văn hóa Bình Liêu lan tỏa hơn nữa./.

 

Tiến TrưởngGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3721
Đã truy cập: 1898871
Thông tin báo chí