Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Húc Động và xã Vô Ngại

15/04/2021 16:03

Sáng 15/4, đ/c Loan Thị Công - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Húc Động và xã Vô Ngại.

Kiểm tra khu vực niêm yết danh sách tại trung tâm các xã và nhà văn hóa các thôn, bản trên địa bàn 2 xã Húc Động và Vô Ngại, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đề nghị lãnh đạo hai xã chỉ đạo triển khai thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất tại các điểm bầu cử; thực hiện tốt công tác tuyên truyền. Đối với xã Vô Ngại, cần bổ sung thêm sổ theo dõi ý kiến góp ý của nhân dân, sổ theo dõi di biến động nhân khẩu tại mỗi điểm niêm yết danh sách cử tri. Đồng thời, chuẩn bị tốt mọi công tác để cuộc bầu cử diễn ra an toàn, thành công và đúng quy định, thực sự trở thành ngày hội của cử tri nhân dân./.

La Lành