Bình Liêu: xét nghiệm Covid – 19 cho công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2021

19/02/2021 15:45

Chiều 19/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bình Liêu phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức xét nghiệm Covid – 19 cho công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2021. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh triển khai thực hiện xét nghiệm Covid – 19 cho công dân chuẩn bị nhập ngũ.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bình Liêu tổ chức xét nghiệm Covid – 19 cho 100% công dân đã nhận lệnh chuẩn bị nhập ngũ năm 2021. Theo đó, lấy mẫu 100 công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021 bao gồm chính thức và dự phòng, trong đó, 97 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, 3 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an.  Mọi công tác chuẩn bị đều được triển khai đúng quy định, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và tiến độ trên giao.

Bàn khai báo y tế và nhận bộ Kist

Lấy mẫu dịch cho công dân chuẩn bị nhập ngũ

Thông qua việc triển khai lấy mẫu xét nghiệm Covid - 19 nhằm đảm bảo sức khỏe và công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 cho công dân nhập ngũ năm 2021 và Lễ giao nhận quân bảo đảm an toàn và chất lượng./.

La Lành – La Nhung