Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành ngĩa vụ quân sự trở về địa phương

21/01/2021 14:17

     Ngày 20/1 UBND huyệ n tổ chức Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dự buổi lễ có đồng chí Loan Thị Công - phó chủ tịch thường trưc HĐND huyện , đồng chí Hoàng Ngọc Ngò – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện.

   Trong đợt này, huyện Bình Liêu đón nhận 75 nam quân nhân tham gia nhập ngũ năm 2018, thực hiện nghĩa vụ quân sự tại tiểu đoàn 15 sư đoàn 395 quân khu 3 và  Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh. Dịp này đã có 6 quân nhân dược kết nạp Đảng tại đơn vị và có 19 chiến sỹ tiến tiến được đơn vị huấn luyện tuyên dương .


     Nhân dịp này đồng chí Hoàng Ngọc Ngò -  Phó chủ tịch thường trực UBND huyện biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện.

     Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Bình Liêu ngày càng phát triển. Đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam, ra sức học tập, rèn luyện lập nhiều thành tích để xây dựng quê hương giàu mạnh. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.
     Tại buổi lễ, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.


    Tại buổi lễ, UBND huyện đã tặng quà tết đến các nam quân nhân, chúc các nam công dân và gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh.

     Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyêntổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ./.

La NhungGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 262
Đã truy cập: 1769183
Thông tin báo chí