Năm 2020 lượng khách du lịch đến Bình Liêu ước đạt trên 44 nghìn lượt

30/11/2020 15:30

Năm 2020, tổng lượng khách du lịch đến Bình Liêu ước đạt khoảng trên 44.600  lượt người, đạt trên 51% kế hoạch và trên 51% so với cùng kỳ, trong đó khách lưu trú ước đạt 15.700 lượt người, đạt trên 87% kế hoạch và trên 92% so cùng kỳ; doanh thu các hoạt động liên quan du lịch ước đạt khoảng 18,21 triệu đồng, đạt trên 70% kế hoạch và trên 69% so cùng kỳ

Để đạt được kết quả trên, Thời gian qua, huyện Bình Liêu đã tiếp tục duy trì các hoạt động quảng bá về du lịch trên trang fanpage và các trang mạng xã hội; thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn các tuyến điểm du lịch, quản lý các cơ sở lưu trú kinh doanh du lịch không để xảy ra sai phạm trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Triển khai thực hiện nghiêm túc khuyến cáo của Bộ Y tế, hướng dẫn của Sở Du lịch, Sở Thông tin trong việc cài đặt ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone, sử dụng tờ khai y tế cho khách lưu trú, đo thân nhiệt và báo cáo thông tin du khách đến, đi qua vùng dịch. Tổ chức các chương trình kích cầu du lịch thu hút khách du lịch, tổ chức thành công Hội mùa vàng Bình Liêu  –Tuần văn hóa du lịch Bình Liêu năm 2020./.

Hoàng Gái