Huyện Bình Liêu: ủng hộ Nhân dân các tỉnh Miền Trung bị lũ, lụt

23/10/2020 16:20

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng  của mưa lũ, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Liêu đã phát động, kêu gọi ủng hộ tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Bình Liêu

Sáng 23 – 10 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, cơ quan khối mặt trận, lãnh đạo các ban, ngành, đơn vị trên địa bàn huyện đã ủng hộ số tiền trên 36  triệu đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Trong những ngày tới huyện sẽ tiếp tục vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn quyên góp, ủng hộ đồng bào Miền Trung./.

La Nhung - Phan Tâm