Hưởng ứng phát động ủng hộ đồng bào miên trung khắc phục hậu quả bão lụt

23/10/2020 16:15

Hưởng ứng lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão, lụt của tỉnh Quảng Ninh. Ngày 23/10 Cơ quan Huyện ủy,Cơ quan khối MTTQ và các Đoàn thể chính trị - xã hội huyện Bình Liêu đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào Miền trung bi ảnh hưởng nặng nề do bão, lụt gây ra.

Phát huy truyền thống “Tương thân,tương ái” ,tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cùng chung tay, chia sẻ với nhân dân vùng thiệt hại do bão lụt gây ra, cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy, Cơ quan khối MTTQ và các Doàn thể chính trị -xã hội đã nhiệt tình hưởng ứng phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung được hơn 13 triệu đồng.

Số tiền trên sẽ được chuyển đến ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh quảng Ninh để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung  nhằm  chia sẻ bớt phần nào khó khăn, sớm vượt qua thiên tai và ổn định cuộc sống./.

Phan Tâm