Khai mạc giải bóng đá vô địch các câu lạc bộ huyện Bình Liêu

19/10/2020 07:50

Sáng 17/10, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Bình Liêu tổ chức khai mạc giải bóng đá vô địch các câu lạc bộ (CLB) huyện Bình Liêu năm 2020.

Giải vô địch bóng đá các CLB huyện Bình Liêu năm 2020 được diễn ra từ ngày 17/10 đến ngày 27/12/2020. Tham dự giải đấu có 12 đội bóng đến từ các CLB trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt với tổng số 66 trận đấu.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu sôi nổi giữa CLB Lảu Káng gặp CLB Ong rừng. Hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.

Thông qua giải đấu nhằm  thúc đẩy mạnh mẽ phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong thanh niên, công nhân viên chức, lao động và các lực lượng vũ trang trên địa bàn. Đồng thời, phát hiện và đào tạo các nhân tố mới cho phong trào bóng đá Bình Liêu. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025, chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh và kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện Bình Liêu./.

La Lành