Trao 29 quyết định điều động Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã

23/09/2020 15:48

    Chiều ngày 21/9, Công an huyện Bình Liêu đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh và Trưởng công an huyện về việc việc điều động 29 đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đồng chí Lý văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các xã.

 

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Bình Liêu đã trao các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh điều động 19 đồng chí công an đến nhận nhiệm vụ tại các xã trên địa bàn huyện. Đồng thời, dịp này lãnh đạo công an huyện cũng trao quyết định của Trưởng công an huyện Bình Liêu điều động 10 đồng chí công an đến nhận nhiệm vụ tại các xã.

 

Đồng chí Lý Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Lễ trao các quyết định

 Phát biểu tại Lễ trao các quyết định, đồng chí Lý Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng 29 đồng chí công an chính quy được điều động trong đợt này. Đồng chí phó Bí thư thường trực Huyện ủy khẳng định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, là mô hình mới, đúng đắn gắn với trách nhiệm cán bộ, chiến sĩ Công an. Đến thời điểm này, Bình Liêu đã hoàn thành việc thực hiện đề án, đồng chí mong muốn các đồng chí được điều động trong đợt này sớm ổn định công tác, làm quen với môi trường mới, phát huy được kinh nghiệm, sức trẻ, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở; tăng cường công tác nắm tình hình, bám sát địa bàn, triển khai thực hiện ngay nhiệm vụ, nhất là trong dịp Đại hội Đảng bộ Tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV sắp diễn ra. Đối với công huyện cần tăng cường hỗ trợ nghiệp vụ, hướng dẫn chỉ đạo thường xuyên khi đưa công an chính quy về xã. Đối với cấp ủy, chính quyền các xã cần mọi tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, phối hợp với lực lượng công an, giải quyết tốt các vấn đề phát sinh, đảm bảo an ninh trật tự tạo điều kiện để kinh tế xã hội phát triển. Liên quan đến công tác tổ chức Đảng tại các xã, đ/c đề nghị sẽ thành lập chi bộ an riêng và yêu cầu các xã sớm hoàn thành công tác kiện toàn đảng bộ.

Đồng chí Thượng tá -Trần Trung Hiếu – Trưởng công an huyện Bình Liêu Giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động

 Giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, đồng chí Thượng tá -Trần Trung Hiếu – Trưởng công an huyện đề nghị toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an huyện và các đ/c công an được điều động luân chuyển cần tiếp tục phát huy vai trò đoàn kết, tương thân, tương ái giúp đỡ nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; yêu cầu các đồng chí đã có thời gian làm việc lâu dài tại Bình Liêu cần tạo mọi điều kiện để giúp đỡ 19 đồng chí vừa được nhận nhiệm vụ tại Bình Liêu cả trong công việc cũng như trong sinh hoạt. Thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian trước mắt, đặc biệt là kế hoạch bảo vệ từ xa đối với Đại hội Đảng bộ tỉnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối góp phần cho thành công của Đại hội. Tiếp tục rà soát, xem xét lại các chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2020, kế hoạch chỉ tiêu của các đợt cao điểm cũng như nội dung cấp ủy, chính quyền địa phương giao cho lực lượng công an để hoàn thành theo đúng kế hoạch. Tiếp tục tập trung triển khai đề án dữ liệu dân cư, chuẩn bị nhân lực, vật lực, cơ sở dữ liệu cho việc cấp thí điểm căn cước công dân gắn chip điện tử.

 Thay mặt cho các đồng chí được điều động, Thượng úy Đỗ Quang Hưng – công an xã Hoành Mô, cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, hứa sẽ cố gắng giữ vững bản lĩnh chính trị của người công an cách mạng, nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.

 Đến thời điểm này, huyện Bình Liêu đã hoàn thành thực hiện Đề án bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã tại tất cả các xã trên địa bàn.

Hoàng Gái


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1019
Đã truy cập: 1541394
Thông tin báo chí