Bình Liêu tổ chức thành công Hội thi Dân vận khéo năm 2020

14/09/2020 15:38

Ngày 13/9/2020  Huyện ủy Bình Liêu tổ chức thành công Hội thi Dân vận khéo năm 2020. Tham dự hội thi có 7 đội đại diện cho các đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện  Bình Liêu. Dự hội thi có đồng chí lãnh đạo ban dân vận tỉnh ủy Quảng Ninh, về phía huyện có Đồng chí Lý Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyển ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Các đội  thi phải trải qua 3 phần : Chào hỏi, giới thiệu về đội và các thành viên tham gia, nét nổi bật của cơ quan, đơn vị địa phương trong công tác dân vận khéo ; phần thi kiến thức chung  trả lời câu hỏi và xử lý tình huống: Phần thi tiểu phẩm với chủ đề “Dân vận khéo”, phản ánh những sự việc và tuyê truyền, vận động giải quyết những tình huống diễn ra tại địa phương, đơn vị.

Phần thi chào hỏi của dội đến từ Đảng ủy xã Vô Ngại - Ban chỉ huy quân sự huyện

Phát biểu chỉ đạo tại hội thi đồng chí Lý Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyển ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương tinh thần của 7 đội  về tham dự hội thi cấp huyện, đồng thời đồng chí nhấn mạnh. Hội thi “ Dân vận khéo” năm 2020 có ý nghĩa chính trị quan trọng nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi. Qua đó, góp phần tuyên truyền và phổ biến sâu rộng phong trào “ Dân vận khéo’ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ Đảng viên và các tầng lớp nhân dân về công tác cán bộ. Đồng chí cũng đề nghị các đội thi cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm quy chế, quy định, thực hiện đầy đủ các nội dung của Ban tổ chức đề ra.

Phần thi xử lý tình huống

Phần thi tiểu phẩm của đội đến từ Đảng ủy xã Đồng Văn

Đ/c Lý Văn Bình - PBT Thường trực huyện ủy, Trưởng BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn dự thi

Hội thi “Dân vận khéo” năm 2020 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ huyện,là diễn đàn để cấp ủy, cơ quan đơn vị có điều kiện giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao năng lực trách nhiệm của các tập thể, cá nhân về công tác dân vận, tạo động lực thu hút, cổ vũ, động viên nhân rộng điển hình, mô hình dân vận khéo trong thời gian tiếp theo.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho Đảng bộ xã Lục Hồn, giải nhì cho Đảng bộ xã Vô Ngại phối hợp Đảng bộ quân sự huyện, trao 2 giải 3 Đảng bộ Thị Trấn và Đảng bộ Hoành Mô,  ngoài ra BTC còn trao 3 giải khuyến khích  và trao giải cho màn chào hỏi hay nhất, tiểu phẩm hay nhất và người thuyết minh hay nhất./.

La Nhung