THÔNG BÁO Thời gian tổ chức phát động “Chiến dịch những giọt máu hồng” hè năm 2020

12/08/2020 09:42

Thực hiện kế hoạch số 11/ KH-BCĐ,  ngày 09 tháng 4 năm 2020 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bình Liêu về tổ chức phát động “Chiến dịch những giọt máu hồng” hè năm 2020. Thực hiện kết luận cuộc họp Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bình Liêu, ngày  14 /7 /2020 quyết định tổ chức phát động “Chiến dịch những giọt máu hồng” hè năm 2020.

- Thời gian:   7 giờ 30 sáng ngày 15 tháng 8 năm 2020 ( Thứ 7).

- Địa điểm:    Nhà văn hóa huyện Bình Liêu

Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Bình Liêu thông báo và đề nghị Ban chỉ đạo các xã, thị trấn, các chi hội, chi đoàn, các cơ quan trên địa bàn huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, đoàn viên thanh niên các dân tộc về mục đích ý nghĩa hiến máu tình nguyện và vận động các đối tượng đăng ký hiến máu tình nguyện năm 2020. Thông báo cho tình nguyện viên đăng ký tham gia HMTN, toàn thể cán bộ CNVC cơ quan, ban ngành, đơn vị, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang dự buổi Lễ tôn vinh những Tập thể và những cá nhân  hiến máu tiêu biểu năm 2019 và phát động hiến máu tình nguyện năm 2020 đạt được  kết quả cao./.

qt.binhlieu