Bình Liêu: 278 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 bước vào ngày thi đầu tiên

09/08/2020 11:10

Ngày 9/8, cùng với các thí sinh cả nước, 278 thí sinh huyện Bình Liêu bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2020.

Trước khi bước vào phòng thi các thí sinh sẽ được đo thân nhiệt lần 3, phát khẩu trang mới và hướng dẫn sát khuẩn tay

Các giám thị coi thi cũng được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào điểm coi thi

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay, toàn huyện có 278 thí sinh dự thi tại 1 điểm thi. Trong đó, trường THPT Bình Liêu có 128 thí sinh, THCS&THPT Hoành Mô 87 thí sinh, TTGDNN&GDTX Bình Liêu có 28 thí sinh, 35 thí sinh tự do

Buổi sáng, các thí sinh thi môn Ngữ văn theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút. Thời gian phát đề cho thí sinh bắt đầu lúc 7 giờ 30 phút. Thí sinh bắt đầu làm bài lúc 7 giờ 35 phút.

Công tác tổ chức kỳ thi đã được các địa phương chuẩn bị chu đáo, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham gia kỳ thi; đồng thời đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch COVID-19./.

La Lành – Hoàng Gái