Huyện đoàn Bình Liêu: Tiếp sức mùa thi

08/08/2020 18:05

    Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà những “chiến sỹ áo xanh tình nguyện” mang đến cho cộng đồng. Ban Thường vụ huyện đoàn Bình Liêu đã triển khai Chương trình “Tiếp sức mùa thi” nhằm giúp đỡ các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020.

      Theo đó, Ban thường vụ huyện đoàn thành lập đội Thanh niên tình nguyện (TNTN) gồm lực lượng của các chi đoàn: Trường THPT Bình Liêu, TN Thị trấn, Trường THPT Hoành Mô, Công an huyện, Trung tâm Hướng nghiệp và GDTX. Đội TNTN tổ chức các hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ và giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh như: giới thiệu chỗ ăn, nghỉ, kinh nghiệm thi cử; tư vấn và hướng dẫn thi sinh đi lại, nhất là trong điều kiện thời tiết xấu; tư vấn sức khỏe đảm bảo điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19; huy động nguồn lực hỗ trợ các thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và khu vực xung quanh cổng trường, các ngã ba, ngã tư và điểm nút giao thông quan trọng trên địa bàn huyện.

   Hỗ trợ rửa tay sát khuẩn

   Hỗ trợ phân luồng, đo thân nhiệt cho thí sinh

      Bắt đầu từ ngày 08 đến hết ngày 10/8, tại điểm thi tốt nghiệp THPT Bình Liêu, Đội TNTN tiển khai các hoạt động hỗ trợ thí sinh, góp phần cho thành công của kỳ thi THPT quốc gia tại huyện Bình Liêu./.

Tô Đình HiệuGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 704
Đã truy cập: 1475557
Thông tin báo chí