Tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

01/08/2020 21:41

Chiều 31/7, Huyện ủy Bình Liêu tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2020). Dự có đồng chí Lý Văn Bình – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Tuyết Hạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm vẻ vang ngành Tuyên giáo của Đảng. Trải qua 90 năm, dù với tên gọi khác nhau hay có những lần chia tách, hợp nhất cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của mỗi giai đoạn cách mạng, ngành Tuyên giáo của Đảng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vị trí quan trọng hàng đầu trong công tác lãnh đạo của Đảng.

Phát huy truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, thời gian qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bình Liêu luôn làm tốt vai trò tham mưu cho Huyện ủy lãnh đạo, định hướng công tác tư tưởng, văn hóa, khoa giáo, lịch sử, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh.

Buổi tọa đàm cũng đã dành thời gian để các cán bộ làm công tác tuyên giáo qua các thời kỳ trên địa bàn huyện chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên giáo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nhân dịp này, 2 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tuyên giáo của Đảng.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lý Văn Bình – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn thời gian tới những người làm công tác Tuyên giáo ở địa phương tiếp tục trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức cách mạng, đa dạng hóa phương thức tuyên truyền, định hướng dư luận tốt, tạo sự đồng thuận trong dư luận nhân dân; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng./.

La Lành