Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà học sinh đạt giải A cuộc thi “Hùng biện tác phẩm tiêu biểu viết về Quảng Ninh”

10/07/2020 22:04

Chiều 10/7, đồng chí Dương Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà em Hoàng Hà Anh đạt giải A tại cuộc thi “Hùng biện tác phẩm tiêu biểu viết về Quảng Ninh” dành cho học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh tổ chức vào ngày 9/7. Cùng đi có đồng chí Ngô Văn Mậu – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo; Trần Thị Hường – Bí thư Huyện đoàn; Tô Thị Hồng – Phó chánh văn phòng Huyện ủy.

Em Hoàng Hà Anh là học sinh lớp 3, trường Tiểu học Đồng Văn, sinh ra và lớn lên tại Khu chợ Đồng Văn. Tại cuộc thi “Hùng biện tác phẩm tiêu biểu viết về Quảng Ninh” em Hoàng Hà Anh đã xuất sắc dành giải A với bài hùng biện về cuốn sách “Vịnh hạ Long di sản kỳ quan” của tác giả Đỗ Kha.

Để kịp thời chúc mừng, động viên em Hoàng Hà Anh đạt giải cao, tạo động lực, hiệu ứng lan tỏa cho các em học sinh khác trên địa bàn huyện, đồng chí Dương Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà em Hoàng Hà Anh. Tại đây, đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả đạt được của em cũng như các thầy cô giáo và gia đình. Đồng chí mong muốn, em tiếp tục nuôi dưỡng và phát huy hơn nữa kết quả đạt được, đồng thời chăm ngoan, học giỏi để sau này góp sức xây dựng quê hương, đất nước./.

La Lành