Công bố quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ

07/07/2020 14:30

Ngày 7/7/2020, huyện Bình Liêu tổ chức công bố các quyết định về việc luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ quản lý. Đồng chí Hoàng Ngọc Ngò – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện chủ trì và trao các quyết định. Dự có đ/c Đỗ Xuân Trường – Phó chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, phân công, điều động Bà Đặng Thu Phương thôi giữ chức Phó trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện kể từ ngày 1/7/2020. Phân công, điều động ông Ngô Văn Mậu, thôi giữ chức Trưởng phòng GD&ĐT huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện. Điều động, phân công ông Vi Tiến Vượng thôi giữ chức Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vị trí công tác mới

Phát biểu tại buổi công bố, đ/c Hoàng Ngọc Ngò – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện ghi nhận sự đóng góp của các đ/c trên cương vị, chức trách nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, trên cương vị công tác mới, các đ/c được bổ nhiệm tiếp tục không ngừng học hỏi, phát huy trí tuệ, năng lực của mình, khắc phục những khó khăn, cống hiến hết mình cho vị công vệc. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn, các đồng chí tại đơn vị các đồng chí mới được bổ nhiệm, tiếp tục tạo điều kiện, giúp đỡ các đồng chí nhận công tác mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

qt.binhlieu