Hội nghị công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghi hưu đối với đồng chí Vi Văn Hồng

07/07/2020 14:15

      Ngày 7/7/2020, UBND huyện Bình Liêu tổ chức hội nghị công bố quyết định của chủ tịch UBND huyện về việc và hưởng chế độ theo Nghị định 26 ngày 09/3/2015 của Chính phủ. Dự có Đ/c Hoàng Ngọc Ngò – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, Đ/c Đỗ Xuân Trường – Phó chủ tịch UBND huyện.

        Phát biểu tại hội nghị công bố, Hoàng Ngọc Ngò – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện chúc mừng đồng chí đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng chí nhấn mạnh: Thời gian qua, trong quá trình công tác, trên mọi cương vị giao, đ/c Vi Văn Hồng đã luôn nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đ/c phó chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn, ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí và mong muốn sau khi nghỉ hưu đồng chí Hồng sẽ tiếp tục có những đóng góp đối với sự phát triển của Phòng LĐTB&XH huyện nói riêng, huyện Bình Liêu nói chung.

     Đồng chí Hoàng Ngọc Ngò - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện

trao quyết định nghỉ hưu cho ông Vi Văn Hồng

     Phát biểu tại hội nghị công bố, đồng chí Vi Văn Hồng xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban, ngành đã dành cho mình. Đồng chí Vi Văn Hồng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện; lãnh đạo và tập thể cán bộ Phòng LĐTB&XH huyện đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Gái


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 315
Đã truy cập: 1372402