Bình Liêu: Công bố quyết công tác cán bộ

07/07/2020 08:37

Ngày 6/7/2020, tại xã Húc Động, huyện Bình Liêu tổ chức công bố các quyết định về việc luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ quản lý. Đồng chí Lý Văn Bình – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện dự và trao các quyết định.

Theo đó, phân công, điều động ông La Ngọc Dương thôi giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường kiêm Giám đốc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất điều động, chỉ định tham gia làm ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Húc Động, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Phân công ông Đoàn Xuân Trang – Huyện ủy viên thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Húc động nhiệm kỳ 2020 – 2025, đảm nhận nhiệm vụ Trưởng phòng dân tộc huyện.

Phát biểu tại buổi công bố, đ/c Lý Văn Bình - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Liêu mong muốn trên cương vị công tác mới, các đ/c được bổ nhiệm tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực của mình, khắc phục những khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan đơn vị ngày một vững mạnh, góp phần cùng huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội đã đề ra./.

Hoàng Gái