Khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2020

06/07/2020 13:55

     Sáng ngày 6/7 BCHQS huyện tổ chức lễ khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2020 cho 46 đồng chí tự vệ thuộc cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

      Với phương châm “cơ bản, thiết thực, chất lượng” trong thời gian từ ngày 6/7 đến ngày 10/7/2020, các chiến sỹ tự vệ được nghiên cứu, học tập các chuyên đề về  một số nội dung cơ bản của pháp luật về “nghĩa vụ quân sự, dân quan tự vệ, giáo dục quốc phòng an ninh; dự bị động viên và dân quân tự vệ , động viên quốc phòng biên giới quốc gia; an ninh quốc gia phòng thủ dân sự, chiến lược “diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; kết hợp phát triển kinh tế với củng cố quốc phòng an ninh trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Một số chính sách dân tộc tôn giáo của Đảng và nhà nước. Tình hình kinh tế - chính trị văn hoá xã hội quốc phòng ăn ninh của địa phương.

        Sau khi học tập chính trị, các chiến sỹ tự vệ được huấn luyện quân sự theo các nội dung đề mục. Qua đó, trang bị cho lực lượng tự vệ huấn luyện những kiểu kiến thức cơ bản về lý luận chính trị  và kỹ năng quân sự, góp phần xây dựng lực lượng dân quân tự vệ ngày càng vững mạnh về mọi mặt./.

La Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 468
Đã truy cập: 1372555